Quyết định đi du lịch Lệ Giang cổ trấn vào mùa xuân, chưa bao giờ là sai

  • 01/01/2020
  • 927

Có nhiều người sau một chuyến đi du lịch thường cảm thấy thất vọng và tiếc vì nó không được ưng ý lắm bởi rất nhiều lý do. Và nếu bạn cũng đang rơi vào trạng thái đó, thì đừng lo lắng, hãy nhanh chóng đặt cho mình một vé để du lịch Lệ Giang cổ trấn mùa xuân, chắc chắn rằng bạn sẽ không hối hận vì quyết định này đâu.

Để bạn có thể hiểu được lý do vì sao, Bayon Travel sẽ giới thiệu đến bạn những lý do sau đây để có thể giúp bạn giải đáp câu hỏi “Quyết định đi du lịch Lệ Giang cổ trấn mùa xuân, chưa bao giờ là sai” có ý nghĩa như thế nào.

1.    Có một Lệ Giang đắm mình trong lịch sử 

Đi du lịch Lệ giang cổ trấn mùa xuân để hoài niệm về lịch sử (Ảnh minh họa)

Đi du lịch Lệ giang cổ trấn mùa xuân để hoài niệm về lịch sử (Ảnh minh họa)

Bạn có biết rằng khi chọn chuyến du lịch Lệ Giang cổ trấn mùa xuân, đồng nghĩa với việc rằng bạn đã tự tạo cơ hội cho mình có thể tìm hiểu về một nền văn hóa lịch sử lâu đời của một vùng đất trực thuộc đất nước Trung Hoa – một đất nước có bề dày lịch sử mà người người trên thế giới phải choáng ngợp.

Đến với Lệ Giang, bạn có thể học được cách mà người dân ở đây hòa hợp với nhau để tạo ra nền văn hóa đa dạng của những dân tộc như Tây Tạng, Bạch, Nạp Tây…. Và điều đặc biệt đó là họ chưa từng hòa nhập mà hòa tan vào nhau, mỗi một dân tộc đều giữ được cho mình những nét đặc trưng của mình.

Ngoài ra, bạn còn biết được lịch sử hình thành những địa danh nổi tiếng như Mộc Phủ. Vốn dĩ là nơi ở của người Nạp Tây đã cai trị vùng đất này qua 3 triều đại và được lưu truyền tiếp nối qua 22 thế hệ liên tiếp. Về sau khi thuận theo nhà Minh mà được ban cho họ Mộc và trở thành họ chính thức của những người trong gia tộc này. Cứ thế hình thành như tên gọi bây giờ.

2.    Có một Lệ Giang với tiết trời dễ chịu

Tiết trời mùa xuânLệ Giang cổ trấn rất thích hợp để du lịch. Bởi vì không khí vốn dĩ rất thoáng đãng, có chút nắng ấm, có chút gió nhẹ đủ khiến tâm hồn bạn cảm thấy thư thái và bình yên nhưng cũng có chút rạo rực vì niềm vui hân hoan xuân đã về.

Xem: Thời tiết Lệ Giang vào các mùa khác trong năm

 

Tiết trời ấm áp khi đi du lịch lệ Giang cổ trấn mùa xuân (Ảnh minh họa)

Tiết trời ấm áp khi đi du lịch lệ Giang cổ trấn mùa xuân (Ảnh minh họa)

Vì thế nếu đã muốn sắp xếp đến đây du lịch vào màu xuân thì hãy sắp xếp lịch trống trong khoảng tháng 3 đến tháng 5 là lúc thích hợp nhất.

Xem: Chùm tour du lịch Lệ Giang Shangrila Ngọc Long Tuyết Sơn

3.    Có một Lệ Giang tràn ngập cảnh đẹp

Du lịch Lệ giang cổ trấn mùa xuân thì bạn không phải lo không có nơi nào để đi nhé. Xung quanh Lệ Giang đều được bao phủ bởi những sắc cảnh tuyệt vời nhất của tạo hóa và bàn tay con người tạo ra. 

Du lịch Lệ Giang cổ trấn mùa xuân và không quên ghé thăm núi Ngọc Long (Ảnh minh họa)

Du lịch Lệ Giang cổ trấn mùa xuân và không quên ghé thăm núi Ngọc Long (Ảnh minh họa)

Du lịch Lệ Giang cổ trấn mùa xuân: Một Bạch Thủy Hà làm say đắm lòng người

Một Bạch Thủy Hà làm say đắm lòng người

Một Ngọc Long tuyết Sơn sẽ khiến bạn choáng ngợp về độ hùng vĩ của những dãy núi cao hơn 2400m. Một Bạch Thủy Hà sẽ làm con tim bạn rung rinh về độ thơ mộng, trữ tình nhưng có chút man mác buồn của sắc cảnh. Một Shangrila vừa xinh đẹp nhưng có chút hoang dã sẽ kích thích trí tò mò của bạn… Và có nhiều địa điểm khác nữa mà chỉ sợ rằng bạn không đủ thời giand dể đi qua hết đâu nhé. 

Chính vì thế mới nói rằng, quyết định đi du lịch Lệ Giang cổ trấn mùa xuân chưa bao giờ là sai, chính là như thế đấy!

Xem: Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn vào đêm

 

CHIA SẺ THÔNG TIN DU LỊCH HỮU ÍCH

CLICK XEM

————————————————————————————————

 

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR 0909486156 - 0338625718 - 0329979134

BAYON TRAVEL

————————————————————————————————

 

VỀ TRANG CHỦ

Đánh giá