Lệ Giang hay Phượng Hoàng Cổ Trấn, nên đi đâu?

  • 12/09/2019
  • 67

Lệ Giang hay Phượng Hoàng Cổ Trấn đều là những địa danh nổi tiếng của Trung Quốc, hấp dẫn khách du lịch ghé thăm. Và bởi vì có tận 2 địa điểm nên nhiều người sẽ phân vân không biết nơi nào sẽ đẹp hơn, nên đi nơi nào hơn. Cùng Bayon Travel phân tích một vài đặc điểm nổi bật của hai địa danh này trước khi quyết định nên đi Lệ Giang hay Phượng Hoàng Cổ Trấn nhé!

Nên đi Lệ Giang hay Phượng Hoàng Cổ Trấn, câu hỏi khó khăn này sẽ nhanh chóng được giải đáp ngay sau đây với một số nội dung chính sau đây:

1.    Phượng Hoàng Cổ Trấn

Phượng Hoàng Cổ Trấn nổi tiếng với phong cảnh 4 mùa đều đẹp nên đứng giữa câu hỏi Lệ Giang hay Phượng Hoàng Cổ Trấn, nên đi đâu, bạn có thể yên tâm khi chọn Phượng Hoàng Cổ Trấn. Mỗi một mùa ở đây đều mang một nét đẹp thu hút riêng. 

Nên đi Lệ Giang hay Phượng Hoàng Cổ Trấn? - Đi Phượng Hoàng Cổ Trấn ghé thăm Trương Gia Giới

Đi Phượng Hoàng Cổ Trấn ghé thăm Trương Gia Giới

Đến với hành trình khám phá địa điểm này, du khách sẽ được bước vào một thế giới như những bộ phim thần tiên với Trương Gia Giới – chốn bồng lai tiên cảnh ở đời thực.

Nên đi Lệ Giang hay Phượng Hoàng Cổ Trấn? - Ghé Thiên Môn Sơn nếu đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Ghé Thiên Môn Sơn nếu đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Du khách còn được khám phá địa hình đồi trũng đặc biệt khi ngồi trên xe và vi vu suốt 999 ngọn đèo để lên đỉnh Thiên Môn Sơn hay còn gọi là Cổng Trời. 

Ngoài ra, một chút thơ mộng và yên bình cũng đồng hành trong chuyến hành trình này khi bạn có thể thả hồn theo dòng sông Đà Giang trong lành và xanh mát, dọc theo dòng chảy của con sông là hai bên bờ với những ngôi nhà truyền thống kiểu thời cổ gợi ra một chút nỗi niềm cổ xưa.

2.    Lệ Giang Cổ Trấn

Lệ Giang Cổ Trấn không hề có chút “lép vế” nào khi so sánh với Phượng Hoàng Cổ Trấn đâu nhé, vì thế mà đứng trước nỗi băn khoăn nên đi đâu giữa Phượng Hoàng Cổ Trấn hay Lệ Giang mà vội ra quyết định khi chưa tìm hiểu về Lệ Giang nhé!

Nên đi Lệ Giang hay Phượng Hoàng Cổ Trấn? - Núi Ngọc Long ở Lệ Giang cổ trấn

Núi Ngọc Long ở Lệ Giang cổ trấn

Được mệnh danh là cố đô của vương quốc người Naxi, cùng một vị trí địa lý độc đáo cao hơn mực nước biển khoảng 2.410m và có nhiều ngọn núi cũng nằm trong khoảng độ cao từ 2400m trở lên nên đã góp phần tạo nên vẻ đẹp riêng biệt của nơi này. Và nó cũng chính là sự ra đời của một địa danh có tên gọi là núi Ngọc Linh. Sự hùng vĩ của những ngọn núi cao hơn 2.400 m đã giúp Lệ Giang tạo được dấu ấn trong lòng du khách. 

Nên đi Lệ Giang hay Phượng Hoàng Cổ Trấn? - Shangrila ấn tượng ở Lệ Giang

Shangrila ấn tượng ở Lệ Giang

Ngoài ra, ở Lệ Giang có một địa điểm mà bạn nhất định không được bỏ qua đó là Shangrila – với khoảng cách 3.300m so với mực nước biển và chung quanh được bao phủ bởi một màu xanh tươi tốt của cây cỏ đã mang đến một cảm giác thật thoáng đãng và trong lành. Bạn hãy tưởng tượng ra khung cảnh bạn đứng giữa cao nguyên rộng lớn, có nắng sáng trong lành, không khí thoáng đãng và tâm hồn bạn thì cực kì thoải mái.

3.    Lệ Giang hay Phượng Hoàng Cổ Trấn 

Bạn đừng ám ảnh bởi câu hỏi “Nên đi Lệ Giang hay Phượng Hoàng Cổ Trấn?”. Bởi lẽ, với một vài nét được điểm qua ở nội dung trên, bạn cũng có thể mường tượng được rằng ở mỗi một nơi đều có những vẻ đẹp mà chắc chắn rằng bạn không hề uổng phí thời gian và vật chất khi khám phá.

Ở mỗi một nơi, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm xúc từ hân hoan, hạnh phúc cho đến bất ngờ, thách thức… chắc hẳn đều là những hồi ức đẹp đẽ nhất của bạn.

 

CHIA SẺ TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN & KINH NGHIỆM DU LỊCH HỮU ÍCH

CLICK XEM

————————————————————————————————

 

GỌI NGAY 1900 636 775

ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CHUYẾN DU LỊCH NHƯ MONG MUỐN

BAYON TRAVEL

————————————————————————————————

 

VỀ TRANG CHỦ

Bình luận