Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn địa điểm lý tưởng để sống ảo mùa hè này

  • 15/04/2020
  • 584

Phượng Hoàng cổ trấn từ lâu đã nổi tiếng với vô vàn các danh thắng tuyệt sắc, khiến bất kỳ” tín đồ xê dịch” nào cũng trầm trồ khi được tận mắt chiêm ngưỡng. Nếu mùa xuân mang vẻ đẹp rực rỡ với hoa lá xanh mướt thì mùa hè lại khoác lên mình mảnh áo của sức sống tràn đầy năng lượng. Vì thế Phương Hoàng cổ trấn mùa hè luôn là mùa thu hút khách du lịch.

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa hè là đến với mùa du lịch đẹp nhất tại đây, đến với một Phượng Hoàng trầm mặc, cổ kính trong tiết trời mùa hè đầy mát mẻ và dễ chịu.

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa hè, quý khách sẽ được tận hưởng một không khí vô cùng dễ chịu nơi đây. Vào thời điểm này, Phượng Hoàng sẽ không còn những cái lạnh thấu xương của mùa đông, những cơn gió đầy hơi lạnh từ dòng Đà Giang, nhưng Phượng Hoàng cũng chẳng hề có cái nắng gắt mà là một không khí vô cùng dễ chịu và mát mẻ. Mùa hèmùa thu được coi là mùa du lịch ở Phượng Hoàng Cổ Trấn. Ở đây mát mẻ vào buổi sáng, giữa trưa khá nóng nhưng dòng sông Đà Giang sẽ điều hòa giúp bạn và buổi chiều tối lại vô cùng dễ chịu. Chính nhờ đặc điểm thời tiết này mà khách du lịch Trung Quốc chuộng mùa hè để đến thăm trấn cổ Phượng Hoàng.

Tận hưởng nắng ấm mùa hè khi du lịch Phượng Hoàng cổ trấn

Tận hưởng nắng ấm mùa hè khi du lịch Phượng Hoàng cổ trấn

Dạo quanh những con phố được lát bởi những viên gạch đã tồn tại hàng trăm năm ở đây, bên cạnh những mái nhà rêu phong cùng năm tháng, trong một tiết trời mà bất cứ ai khó tính cũng phải hài lòng, hẳn mọi thứ sẽ khiến Phượng Hoàng đọng lại trong bạn về một kỉ niệm thực sự đẹp.

Lầu phong Thúy Hồng Kiều như một biểu tượng của  Cổ Trấn, bạn có thể thấy công trình này trong bất cứ bộ ảnh nào về Phượng Hoàng. Nằm trên cây cầu bắc ngang qua sống Đà Giang với 2 tầng được thiết kế theo kiến trúc của Trung Quốc cổ xưa, Lầu phong Thúy Hồng Kiều không chỉ mĩ miều trong cái tên mà còn khiến mọi người nao lòng khi chiêm ngưỡng.

Cầu Hồng Kiều nơi check-in lý tưởng ở Phượng Hoàng cổ trấn

Cầu Hồng Kiều nơi check-in lý tưởng ở Phượng Hoàng cổ trấn

Cây cầu đá hết sực đặc biệt của Phượng Hoàng Cổ Trấn. Đây là điểm dừng chân mà “không thể bỏ qua” của Phượng Hoàng Cổ Trấn. Cây cầu được khớp nổi bởi các cột đá nhỏ nhắn, xen kẽ đều nhau giữa dòng Đà Giang. Bước chân trên cây cầu này, bạn sẽ thực sự cảm nhận được một cái nhìn toàn cảnh Phượng Hoàng một cách trọn vẹn, cảm thấy mình nhỏ lại và chìm đắm trong Phượng Hoàng Cổ Trấn. Những người mê chụp ảnh chắc chắn sẽ khó cưỡng được trước một địa điểm “so deep” thế này.

Check-in cầu nhảy khi du lịch Phượng Hoàng cổ trấn vào mùa hè

Check-in cầu nhảy khi du lịch Phượng Hoàng cổ trấn vào mùa hè

Và đừng quên những khu chợ, khu phố đậm nét “cổ trấn” của Phượng Hoàng. Bước những bước chân thong thả ở đây, bạn sẽ cảm nhận rất rõ nét một thế giới như lắng đọng thời gian trong sự đặc quánh của những giá trị văn hóa của đất nước Trung Quốc. Những bước tường quanh co, những con đường nhỏ hẹp bên dưới những hàng đèn lồng đầy đủ màu sắc. Thật vô cùng thú vị. Dù bạn đi thăm thú ở đâu quanh Phượng Hoàng, những quán ăn ven đường vẫn có những sức hút riêng khó từ chối. Thưởng thức mọi thứ ở đây nếu như không muốn tiếc hùi hụi khi rời khỏi chốn bình yên mang tên Phượng Hoàng Cổ Trấn này.

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa hè, bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào không gian của những bộ phim cổ trang Trung Quốc. Đó là những dãy núi cao thật cao, một màu xanh rêu phong bao phủ; đó là dòng sông êm đềm với hình ảnh cô gái chèo thuyền chậm thật chậm như bị thời gian quên lãng; đó là hình ảnh những cây cầu cổ kính bằng gỗ, bằng đá, nơi hẹn hò của trai gái yêu nhau; đó cũng là những ngôi nhà cổ xưa còn nguyên dấu vết thời gian hằn in dấu…Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa hè – bức tranh nên thơ cổ kính mà nếu đến một lần bạn sẽ nhớ mãi không quên!

 

CHIA SẺ THÔNG TIN DU LỊCH HỮU ÍCH

CLICK XEM

————————————————————————————————

 

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR 0909486156 - 0338625718 - 0329979134

BAYON TRAVEL

————————————————————————————————

 

VỀ TRANG CHỦ

Đánh giá