Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân - Check in đồi hoa cải dầu tựa chốn cổ tích

  • 04/01/2020
  • 2133

Mùa xuân là dịp trăm hoa đua nở, khoe sắc khắp bốn phương, và Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trương Gia Giới cũng không phải ngoại lệ. Một trong những vườn hoa thu hút khách tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân chính là hoa cải dầu. Những cánh hoa vàng rực cả một góc trời chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng Bayon Travel khám phá ngay vườn hoa cải dầu rực rỡ sắc xuân này.

1.    Ngắm hoa cải dầu nên chọn tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn vào thời gian nào?

Mùa xuân chính là thời điểm hoa cải dầu nở rực rỡ nhất. Nếu đi tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân thì các bạn hãy đi vào khoảng tháng 2 – đến tháng 4 là có thể ngắm loại hoa này.

Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân là thời điểm ngắm được hoa cải dầu đẹp nhất (Ảnh: Bayon Travel)

Đi tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân là thời điểm ngắm được hoa cải dầu đẹp nhất (Ảnh: Bayon Travel)

Trước đây, hoa cải dầu có nhiều ở vùng La Bình, thuộc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Nhưng do nhu cầu đi tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân ngắm hoa cải dầu ngày càng lớn nên người dân cũng mạnh dạn đầu tư, mở rộng quy mô trồng cả ở Phượng Hoàng Cổ Trấn và Trương Gia Giới. Mùa xuân cũng là thời điểm Phượng Hoàng Cổ Trấn có rất nhiều lễ hội chào đón năm mới nên đi du lịch vào thời điểm này cực kỳ đông vui, tấp nập.

Tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn: Cánh đồng hoa cải dầu ở Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân nhìn từ trên cao (Ảnh: Bayon Travel)

Cánh đồng hoa cải dầu ở Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân nhìn từ trên cao (Ảnh: Bayon Travel)

►Xem thêm: Khám phá Phượng Hoàng trấn mùa thu

2.    Hoa cải dầu nở vàng rực cả góc trời, đẹp hút hồn khách du lịch tour Phượng Hoàng cổ trấn

Hoa cải dầu được trồng trên vùng đồng ruộng mênh mông, với diện tích hàng nghìn mảnh ruộng nên khi hoa nở cả góc trời ngập tràn trong sắc hoa vàng rực. Những cánh đồng hoa cải cũng thu hút cả đàn bướm với đủ sắc màu tung tăng đến lấy mật. Tất cả tạo nên một khung cảnh “uyên ương hồ điệp” có một không hai. 

Thả hồn vào cánh hoa cải dầu rực rỡ là trải nghiệm độc đáo khi đi tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân (Ảnh: sưu tầm)

Thả hồn vào cánh hoa cải dầu rực rỡ là trải nghiệm độc đáo khi đi tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân (Ảnh: sưu tầm)

►►►Xem: Vì sao dân tình đổ xô chụp ảnh cưới ở Phượng Hoàng trấn mùa xuân?

Không chỉ có khách tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân đến ngắm hoa cải dầu mà còn rất nhiều nhiếp ảnh gia cũng ghé tới đây với mong muốn chụp được những bức ảnh hoa để đời. Các bạn có thể chụp ảnh cùng hoa hoặc dùng hoa cải dầu làm vòng nguyệt quế đội lên đầu vô cùng lộng lẫy. Các cặp đôi cũng có thể đến đây dã ngoại hoặc chụp ảnh, đi giữa những đồng hoa cải lung linh. Bạn sẽ phải thốt lên, tại sao lại có một không gian thơ đến thế, tình đến thế. 

Các bạn cũng có thể dẫn theo trẻ em đi tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân ngắm hoa cải dầu, chắc chắn các bé sẽ rất thích cho mà xem (Ảnh: sưu tầm)

Các bạn cũng có thể dẫn theo trẻ em đi tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân ngắm hoa cải dầu, chắc chắn các bé sẽ rất thích cho mà xem (Ảnh: sưu tầm)

►►►Xem: Tổng hợp những thông tin cần biết trước khi đi trấn cổ Phượng Hoàng

3.    Khách đi tour du lịch trấn cổ Phượng Hoàng có dịp tìm hiểu Hoa cải dầu được trồng để làm gì?

Trước kia, hoa cải dầu được trồng chủ yếu để lấy hạt làm dầu ăn, hoa và cành được dùng làm túi thơm hoặc để làm trà. Trồng hoa cải dầu cũng mang lại một nguồn thu nhập khá khá cho người dân ở đây. Hiện nay, tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân phát triển nên người ta trồng nhiều hoa cải dầu còn để phục vụ khách tham quan.

►►►Xem: Tour đi Phượng Hoàng check-in đồi hoa cải

Tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn: Trước kia hoa cải dầu được trồng nhiều để lấy hạt làm dầu ăn (Ảnh: sưu tầm)

Trước kia hoa cải dầu được trồng nhiều để lấy hạt làm dầu ăn (Ảnh: sưu tầm)

Mỗi một đoàn khách đến sẽ vừa chụp ảnh, vừa mua hoa và các thành phẩm từ hoa mang về nên lợi ích kinh tế mang lại nhiều gấp bội. Xu hướng hiện nay cũng là phát triển thêm các mô hình du lịch sinh thái ở đồng quê, nên vườn hoa cải dầu ra đời cũng là đáp ứng mục đích ấy.

Những năm gần đây hoa cải dầu được trồng nhiều hơn để phục vụ tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân (Ảnh: sưu tầm)

Những năm gần đây hoa cải dầu được trồng nhiều hơn để phục vụ tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân (Ảnh: sưu tầm)

Xung quanh những cung đường đi vào thăm vườn hoa cải người dân cũng mở thêm các quán trà với view nhìn ra vườn hoa. Vì thế, nếu không thích sự ồn ào, các bạn cũng có thể ngắm hoa cải dầu từ những quán trà như thế này.

4.    Những trải nghiệm không thể bỏ qua ở vườn hoa cải dầu khi đi tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn

Nếu đã có dịp đến thăm vườn hoa cải dầu thì nhất định các bạn không thể bỏ qua những trải nghiệm sau đấy. Trước hết, bạn hãy thuê một bộ quần áo dân tộc Miêu thật xinh đẹp để chụp với hoa cải dầu. Việc hóa thân thành một cô gái người bản xứ biết đâu sẽ giúp bạn gặp gỡ được nhiều chàng trai lãng tử Trung Quốc thì sao?

Mặc trang phục người Miêu chụp ảnh với hoa cải dầu là trải nghiệm không thể bỏ qua khi đi tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân (Ảnh: Bayon Travel)

Mặc trang phục người Miêu chụp ảnh với hoa cải dầu là trải nghiệm không thể bỏ qua khi đi tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân (Ảnh: Bayon Travel)

►►►Xem: Những loại trang sức độc đáo của người Miêu rất được du khách ưa chuộng

Tiếp theo các bạn có thể trải nghiệm cảm giác tự tay thu hoạch hoa cải hoặc được người dân hướng dẫn cách pha trà từ hoa cải khô. Bạn cũng có thể thắt vòng hoa cải kèm thêm các loại hoa xinh đẹp khác đội lên đầu sẽ rất xinh đấy nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những hoạt động thú vị này. Hãy nhắc điện thoại lên gọi ngay đến Bayon Travel để đặt một tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân ngắm hoa cải dầu các bạn nhé!

Tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn: Tự tay làm những chiếc vòng hoa cải dầu xinh đẹp để chụp hình chắc chắn bạn nữ nào đến Phượng Hoàng Cổ Trấn cũng rất thích (Ảnh: sưu tầm)

Tự tay làm những chiếc vòng hoa cải dầu xinh đẹp để chụp hình chắc chắn bạn nữ nào đến Phượng Hoàng Cổ Trấn cũng rất thích (Ảnh: sưu tầm)

►►►Xem: Thiên đường hạ giới Cửu Trại Câu đã trở lại - Vì sao giới hạn khách đến tham quan?

 

►►►Xem: Khám phá Lệ Giang hoa lệ Venice Đông Phương

 

CHIA SẺ THÔNG TIN DU LỊCH HỮU ÍCH

CLICK XEM

————————————————————————————————

 

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR 0909486156 - 0338625718 - 0329979134

BAYON TRAVEL

————————————————————————————————

 

VỀ TRANG CHỦ

Đánh giá