Du lịch Lệ Giang cổ trấn mùa thu - Chốn lãng mạn dành cho các cặp đôi

  • 21/12/2019
  • 96

Mùa thu thường là mùa để hò hẹn. Vì thế mà các cặp đôi thường chọn du lịch đến Lệ Giang cổ trấn vào mùa thu để trải nghiệm những giây phút đẹp đẽ nhất tại vùng cổ trấn xinh đẹp này. Đây chính là không gian lý tưởng để hò hẹn, vừa có khung cảnh thơ mộng, vừa có không khí lãng mạn.

Bạn có tò mò các cặp đôi thường làm gì khi du lịch Lệ Giang cổ trấn mùa thu không? Cùng Bayon Travel tìm hiểu nhé!

1.    Concept check in mùa thu lãng mạn bên dòng Bạch Thủy Hà

Bạch Thủy Hà xinh đẹp trong mắt du khách du lịch Lệ giang cổ trấn vào mùa thu (Ảnh sưu tầm)

Bạch Thủy Hà xinh đẹp trong mắt du khách du lịch Lệ giang cổ trấn vào mùa thu (Ảnh sưu tầm)

Bạch Thủy Hà là một hồ nước nằm ở khu vực có độ cao nhất tỉnh Vân Nam. Bạch Thủy Hà hay còn gọi là Bitahai theo tiếng Tây Tạng có ý nghĩa là một hồ nước tĩnh lặng. Sự tĩnh lặng của nó được thể hiện bởi sự bao phủ xung quanh chỉ toàn là rặng thông cổ đại, cây sồi và những cây sơn lựu hoa.

Bạch Thủy Hà chính là một thảo nguyên xinh đẹp. Chiều rộng của hồ là 160 m và chiều dài là 180m, vì thế bạn có thể cả nhận được sự rộng lớn và thoáng đãng của nó. Nếu đứng từ phía xa và trông về Bạch Thủy Hà, sẽ cẳng khác gì một mảng tượng thạch trắng nằm giữa một rừng núi xanh.

Bởi vì vẻ đẹp của nó mà nhiều cặp đôi đã không kiềm lòng được mà cùng nhau đi du lịch Lệ Giang cổ trấn vào mùa thu để có thể cùng nhau tận hưởng khung cảnh đẹp đến nao lòng và cùng nhau lưu giữ lại những hồi ức tuyệt vời nhất.

 

►►► Tour du lịch Lệ Giang nào thích hợp dành cho các cặp đôi?

2.    Du lịch Lệ Giang cổ trấn để trải nghiệm Trượt tuyết mùa thu trên đỉnh Ngọc Long Sơn

Núi tuyết Ngọc Long rất thích hợp để vui chơi khi đi du lịch Lệ giang cổ trấn vào mùa thu (Ảnh sưu tầm)

Núi tuyết Ngọc Long rất thích hợp để vui chơi khi đi du lịch Lệ giang cổ trấn vào mùa thu (Ảnh sưu tầm)

Bạn có biết thú vui của những cặp đôi khi đi du lịchLệ Giang cổ trấn vào mùa thu là gì không? Đó chính là cùng nhau trượt tuyết ở núi Ngọc Long đấy. Bạn có thể đã biết rằng nhiều người rất thích được chơi đùa cùng với tuyết. Đặc biệt là trong một không gian thật xinh đẹp như Lệ Giang thì càng khiến lòng người thêm hăng hái, rạo rực.

Vừa được ngắm cảnh đẹp, vừa được chơi đùa với tuyết, mà bên cạnh lại là người mà mình yêu thương. Chẳng phải điều này rất tuyệt vời hay sao. Cùng nhau chơi đùa, cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đó, cùng nhau đi du lịch đến những miền đất xinh đẹp mới. Mọi thứ đều trở nên rất đáng giá, đáng trân trọng.

► Xem: Du lịch Lệ Giang tháng nào đẹp nhất?

 

►►►Đây là những gì cần thiết nhất cho bạn trước khi đến Lệ Giang Shangrila

3.    Khám phá vùng đất bí ẩn Shangrila

Ít ai hiểu được rằng Shangrila có ý nghĩa như thế nào với Lệ Giang. Và cũng nhiều người sẽ tò mò tại sao có nhiều người lại chọn du lịch Lệ Giang cổ trấn vào mùa thu để khám phá vùng đất bí ẩn Shangrila này.

Một Shangrila đầy huyền bí thu hút du khách du lịch Lệ giang cổ trấn vào mùa thu (Ảnh sưu tầm)

Một Shangrila đầy huyền bí thu hút du khách du lịch Lệ giang cổ trấn vào mùa thu (Ảnh sưu tầm)

Thực ra, tất cả chính là vì cái đẹp và cái hồn mà Shangrila mang đến cho du khách. Mỗi một du khách đặt chân đến vùng đất này, ai cũng cảm thấy một sự xúc động trong tâm hồn. Sự linh thiêng của vùng đất đậm chất Phật giáo Tây Tạng khiến người ta nghĩ ngay về những thước phim cổ xưa nhưng vẫn giống như ở ngay quanh ta lúc này. Du khách lại bắt đầu hòa nhập vào bầu không khí của người dân nơi đây, cùng tham gia những lễ hội náo nhiệt của họ và tạo ra cho mình những kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến hành trình khám phá Lệ Giang tuy ngắn ngủi nhưng đầy ấp những niềm vui.

►►► Xem thêm: Chương trình du lịch Phượng Hoàng cổ trấn cam kết dịch vụ 5 sao

 

►►► Xem thêm: Cửu Trại Câu vẫn là điểm đến HOT sau 2 năm vắng bóng trong giới du lịch

 

CHIA SẺ TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN & KINH NGHIỆM DU LỊCH HỮU ÍCH

CLICK XEM

————————————————————————————————

 

GỌI NGAY 1900 636 775

ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CHUYẾN DU LỊCH NHƯ MONG MUỐN

BAYON TRAVEL

————————————————————————————————

 

VỀ TRANG CHỦ

Bình luận