Tour Lễ Hội Hoa Mẫu Đơn – Trịnh Châu – Khai Phong – Tiêu Tác – Đăng Phong – Lạc Dương – Tây An 6N5Đ

18.990.000đ

Điểm nổi bật trong tour du lịch Lễ Hội Hoa Mẫu Đơn – Trịnh Châu – Khai Phong – Đăng Phong – Lạc Dương – Hoa Sơn – Tây An 6N5Đ

 • Phủ Khai Phong
 • Thiếu Lâm Tự
 • Long Môn Thạch Động
 • Danh Thắng Hoa Sơn
 • Binh Mã Dũng
 • Lễ Hội Hoa Mẫu Đơn
 • Tháp Đại Nhạn
 • Đại Đường Bất Dạ Thành
 • Minh Tường Thành

Còn hàng

Lịch trình tóm tắt Tour du lịch Lễ Hội Hoa Mẫu Đơn  Trịnh Châu – Khai Phong – Đăng Phong – Lạc Dương – Hoa Sơn – Tây An 6N5Đ

Ngày 1: TP.HCM – TRỊNH CHÂU – KHAI PHONG (Ăn trưa, tối)

Xem thêm

Ngày 2: KHAI PHONG – ĐĂNG TIÊU – THIẾU LÂM TỰ (Ăn sáng, trưa, tối)

Xem thêm

Ngày 3: ĐĂNG PHONG – LẠC DƯƠNG – TAM MÔN HIỆP (Ăn sáng, trưa, tối)

Xem thêm

Ngày 4: TAM MÔN HIỆP – DANH THẮNG HOA SƠN (Ăn sáng, trưa, tối)

Xem thêm

Ngày 5: HOA SƠN – LÂM ĐỒNG – TÂY AN (Ăn sáng, trưa, tối)

Xem thêm

Ngày 6: TÂY AN - TP.HCM (Ăn sáng)

Xem thêm

 

 

NGÀY 1: TP.HCM – TRỊNH CHÂU – KHAI PHONG (Ăn trưa, tối)

Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, cổng số D2, cột số 12 – ga đi quốc tế, trưởng đoàn đón vào làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay đi Quảng Châu trên chuyến bay CZ6090 0225 0610 (vui lòng có mặt tại sân bay trước 3 tiếng giờ khởi hành).

Hạ cánh tại sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu. Đoàn làm thủ tục nhập cảnh, sau đó nối chuyến đi Trịnh Châu trên chuyến bay CZ6576 0830 1050.

Hạ cánh sân bay Tân Trịnh Trịnh Châu, sau khi nhận lại hành lý. Xe và HDV địa phương đưa đoàn dùng cơm trưa, khởi hành đi Khai Phong – một trong bảy cố đô của đất nước Trung Hoa (tầm 1 tiếng lái xe).

 • Bao Công Tự - là điểm tưởng niệm có dữ liệu đầy đủ nhất, quy mô nhất và ảnh hưởng nhất Trung Quốc, được trùng tu và tái tạo để tưởng nhớ Bao Công, một vị quan nổi tiếng và ngay thẳng.
 • Thiết Tháp - ngọn tháp được mệnh danh “Thiên hạ đệ nhất tháp” này là tháp cổ đẹp nhất Trung Quốc và đồng thời cũng là biểu tượng của thành phố Khai Phong. Tháp được khởi công xây dựng vào năm 1049 (thời Bắc Tống) để làm nơi thờ xá lợi Phật.
 • Tự do tham quan và mua sắm tại Chợ đêm Cổ Lâu

Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.  Khách sạn nghỉ đêm tại Khai Phong.

 

NGÀY 2: KHAI PHONG – ĐĂNG TIÊU  THIẾU LÂM TỰ (Ăn sáng, trưa, tối)

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Đoàn ghé tham quan nơi Bao Công xử án:

 • Phủ Khai Phong – nơi đây rộng 60 hecta, gồm nhiều sân bãi, thành lầu, nha môn, nơi làm việc, nơi nghỉ ngơi, nhà khách, nhà lao… Phía ngoài phủ, người ta đặt một chiếc trống to, vốn dành cho dân chúng đánh kêu oan. Bên trong nha môn là nơi xét xử các vụ án với “Cẩu đầu trảm”, “Hổ đầu trảm” và “Long đầu trảm” nổi tiếng.

Sau đó, đoàn di chuyển đến Đăng Phong (thời gian di chuyển khoản 2 tiếng) – nằm tại chân núi phía nam Tung Sơn, một trong những ngọn núi linh thiêng nhất Trung Quốc. Thành phố này cũng là một trong những nơi trung tâm tâm linh linh thiêng nổi tiếng nhất Trung Quốc với nhiều di tích văn hóa, đền chùa và tổ chức tôn giáo bao gồm Đền thờ Đạo giáo Tung Nhạc hay chùa Phật giáo Thiếu Lâm hay Học viện Khổng giáo Tung Dương đồng thời cũng là quê hương của võ thuật Thiếu Lâm nổi tiếng. Tung Sơn là danh thắng cấp quốc gia hạng 5A, trong khi quần thể lịch sử chùa Thiếu Lâm tại đây được UNESCO công nhận là Di sản thế giới từ năm 2010.

Đoàn ghé nhà hàng địa phương dùng bữa trưa, sau đó, hành trình tiếp tục với:

 • Thiếu Lâm Tự đến đây quý khách còn có dịp được xem màn biểu diễn Kungfu Thiếu Lâm Tự nổi tiếng trên màn ảnh. (bao gồm đi xe điện): Người Trung Quốc có thành ngữ "Thiên hạ công phu xuất Thiếu Lâm", nhằm tôn vinh tầm quan trọng của võ phái Thiếu Lâm. Thiếu Lâm Tự là một ngôi chùa ở Trịnh Châu, thị xã Đăng Phong, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Nổi tiếng trên khắp thế giới, chùa Thiếu Lâm  được nhiều người biết đến là nơi ở của những vị sư có võ công cao cường.

Đoàn ăn tối, sau đó di chuyển về khách sạn, nhận phòng và nghỉ ngơi.

Khách sạn nghỉ đêm tại Đăng Phong

 

NGÀY 3: ĐĂNG PHONG – LẠC DƯƠNG – TAM MÔN HIỆP (Ăn sáng, trưa, tối)Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, trả phòng và khởi hành đi Lạc Dương (thời gian di chuyển khoảng 1,5 giờ). Đến Lạc Dương, đoàn ghé thăm:

 • Vườn Hoa Mẫu Đơn - Thành phố Lạc Dương được xem là quê hương của hoa mẫu đơn. Niềm say mê loài  hoa của người dân nơi đây đã có từ ngàn xưa. Người dân thành Lạc Dương đã bắt đầu trồng hoa mẫu đơn  từ hơn 1.500 năm trước, vào thời nhà Tùy. Hoa mẫu đơn là một biểu tượng quan trọng trong văn hoa đất  nước Trung Quốc và được biết đến là “vua của các loài hoa ở đây”. Với tư cách là một loài hoa mang tính    biểu trưng, hoa mẫu đơn đại diện cho tình bạn, may mắn và vẻ đẹp nữ tính trong văn hóa Trung Quốc. Đồng thời, hoa cũng thể hiện sự tao nhã và tính cân bằng. Tới đây chắc chắn quý khách sẽ ngẩn ngơ đắm  chìm trước vẻ đẹp rực rỡ của muôn loài hoa mẫu đơn khoe sắc.

Đoàn dùng bữa trưa và hành trình tiếp tục với:

 • Long Môn Thạch Động – Nếu như Thiếu Lâm Tự điển hình cho kiến trúc chùa chiền Phật giáo Trung Quốc, Long Môn thạch động chính là hình mẫu của các công trình chạm khắc tượng Phật trên vách núi đá. Nằm trong khu vực tự nhiên tuyệt đẹp, hàng nghìn tượng Phật được chạm khắc vào vách đá dài một km dọc theo 2 bờ sông.
 • Thành cổ Lạc Dương - Từng là một trong những đô thị nhộn nhịp bậc nhất thế giới vào thời nhà Đường,  thành phố này đã có lịch sử hơn 3.000 năm và là kinh đô của 13 triều đại phong kiến. Hiện nay, Công viên  di tích quốc gia Thành Lạc Dương đời nhà Tùy - Đường, còn được gọi là Tử Cấm Thành ngàn năm, là bản mô phỏng và tái dựng kiến trúc Tử Cấm Thành từ thời nhà Đường của nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Quốc Võ Tắc Thiên.

Rời thành cổ Lạc Dương, đoàn di chuyển về Tam Môn Hiệp, ăn tối, sau đó nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Khách sạn nghỉ đêm tại Tam Môn Hiệp.

 

NGÀY 4: TAM MÔN HIỆP – DANH THẮNG HOA SƠN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn di chuyển trong khoảng 3 giờ đồng hồ để đến Danh Thắng Hoa Sơn.

Trước khi bắt đầu hành trình khám phá một trong “Ngũ Nhạc Danh Sơn” này, đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó, di chuyển về công Tây Bắc để lên cáp treo tham quan thắng cảnh nổi tiếng này (đã bao gồm vé cáp treo và tàu lượn siêu tốc)

 • Danh thắng Hoa Sơn thuộc thành phố Huayin, tỉnh Thiểm Tây, cách Tây An khoảng 120km về phía đông  và giáp với dãy núi Tần Lĩnh ở phía nam. Phía bắc có thể nhìn ra sông Hoàng Uy thướt tha, tạo nên một khung cảnh vô cùng sinh động. Có lẽ vì sự hội tụ của nhiều tinh hoa đất trời này mà nơi đây được bình chọn là một trong “Ngũ Nhạc Danh Sơn” của Trung Hoa đại lục, ai ai cũng muốn chinh phục ít nhất một lần trong đời. Danh thắng Hoa Sơn với thời kỳ hình thành của đá granit Hoa Sơn là khoảng 121 triệu năm trước, lớp vỏ ở khu vực dãy núi Hoa Sơn đã hoạt động mạnh mẽ, trải qua nhiều quá trình gấp, nứt, đứt gãy và ngưng tụ thành đá. Sau nhiều năm tái tạo thì dần hình thành nên đỉnh núi hùng vĩ với nhiều khối đá có hình thù kỳ lạ, độc đáo mà hầu như không phải ngọn núi nào ở Trung Quốc cũng mang vẻ độc lạ đến thế. Tới đây, quý khách có thể ghé thăm những điểm cảnh nổi tiếng như: Đền Xiyue, Vòm đá tháp Jinsuoguan ở lối vào Tam Phong hay toà nhà nghìn mét nằm trên đá Huixin,...

Rời danh thắng Hoa Sơn, đoàn sẽ ghé nhà hàng địa phường để dùng bữa tối và sau đó nhận phòng khách sạn để nghỉ ngơi.

Đoàn nghỉ đêm tại Hoa Sơn

 

NGÀY 5: HOA SƠN – LÂM ĐỒNG – TÂY AN (Ăn sáng, trưa, tối)

Đoàn ăn sáng, trả phòng và lên xe di chuyển về Lâm Đồng (thời gian di chuyển khoảng 1,5 tiếng). Đoàn ghé tham quan:

 • Binh Mã Dũng (Đội quân đất nung hay Tượng binh mã trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng) một quần thể tượng người, ngựa bằng đất nung được chôn theo Hoàng đế Tần Thủy Hoàng của nhà Tần, trong thời  gian 210 – 209 trước Công nguyên. Đội quân đất nung được phát hiện vào tháng 3 năm 1974 khi một người nông dân đào giếng ở phía đông núi Lệ Sơn, trong khu vực lăng mộ Tần Thủy Hoàng, gần thành phố Tây An. Đoàn dùng bữa trưa, sau đó, di chuyển về thành phố Tây An. Đoàn ghé
 • Tháp Đại Nhạn Là một trong những kiến trúc cổ nổi tiếng nhất Trung Quốc. Xây dựng vào năm 652 dưới triều hoàng đế Cao Tông (nhà Đường), ngôi tháp này ban đầu có chức năng lưu trữ những kinh sách Phật giáo mà ngài Huyền Trang đã mang về từ Ấn Độ. Theo thời gian, với vẻ đẹp kiến trúc tuyệt vời, các  di tích Phật giáo quý giá, văn hóa tôn giáo phong phú, những câu chuyện về nhà sư nổi tiếng Trần Huyền Trang, tháp Đại Nhạn đã trở thành một biểu tượng của tỉnh Thiểm Tây và hàng năm thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan (tham quan bên ngoài).

Rời Tháp Đại Nhạn, đoàn di chuyển tới nhà hàng để dùng bữa tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.Quý khách sẽ có thời gian tự do khám phá Đại Đường Bất Dạ về đêm - Là một danh lam thắng cảnh địa phương  nổi tiếng về đêm thu hút rất nhiều du khách ghé thăm bởi ánh đèn lung linh lấp lánh thắp sáng xuyên đêm. Là phố đi bộ lớn duy nhất mô phỏng các tòa nhà thời Đường và nền văn hóa thịnh vượng dưới thời Đường. Nơi đây  tổ chức rất nhiều hoạt động đặc sắc văn hóa, nghệ thuật, lễ hội mang sắc màu truyền thống thời Đường.

Khách sạn nghỉ đêm tại Tây An.

 

 

NGÀY 6: TÂY AN - TP.HCM (Ăn sáng)

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng và di chuyển tham quan:

 • Minh Tường Thành – tường thành cao 12m, chân tường dày 15-18m, trên bề mặt rộng 12-14m, chu vi 13,7 km với một hào sâu bao quanh. Cứ 120m lại có 1 tháp canh, tổng cộng gồm 98 cái. Phía ngoài của tường thành có 5.948 lỗ châu mai để binh lính quan sát bắn tên; mặt bên trong có lan can.

Đoàn ăn trưa, sau đó tiếp tục hành trình với:

 • Đại Minh Cung – Là cung điện không phải thuộc về thời nhà Minh, mà là thời Đường, là tòa cung điện có quy mô lớn nhất trong số ba toà cung điện chủ yếu trong thành Trường An Đường triều (bao gồm Đại Minh cung, Thái Cực cung, Hưng Khánh cung). Cung điện này còn được gọi là Đông Nội, là quần thể cung điện hoàng gia đời nhà Đường nằm ở phía Đông Bắc của thành Trường An. Đại Minh cung trở thành trung tâm chính trị quốc gia trong suốt 234 năm và 17 vị Hoàng đế Đường triều trong giai đoạn từ Đường Cao Tông đến Võ Tắc Thiên đều xử lý chuyện triều chính tại Hoàng cung này.

Rời Đại Minh cung, Xe và HDV đưa đoàn ra sân bay Hàm Dương Tây An để làm thủ tục để đáp chuyến bay đi Vũ Hán trên chuyến bay CZ3890 1835 2010. Hạ cánh tại Sân bay Thiên Hà Vũ Hán. Đoàn làm thủ tục xuất cảnh, sau đó nối chuyến để về lại Tp. Hồ Chí Minh trên chuyến bay CZ8317 2305 0135 + 1

Kết thúc chương trình tham quan. Đoàn chia tay, hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo.


*** Chương trình có thể thay đổi thứ tự lịch trình để phù hợp với thời gian và cung đường cho phép nhưng công ty vẫn bảo đảm đầy đủ chương trình du lịch Bắc Kinh cho quý khách.

BAYON TRAVEL

FOR YOU – WITH YOU – ABOUT YOU

————————————————————————————————

GỌI NGAY 0909 486156 hoặc 0338 625718 hoặc 0329 979134

ĐỂ BIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

BAYON TRAVEL

————————————————————————————————

XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM

1/ DỊCH VỤ BAO GỒM:

 • Vé máy bay CZ bay THẲNG Tp. Hồ Chí Minh – Thượng Hải (bao gồm 5kg xách tay+20kg ký gửi)

 • Vé máy bay CZ bay từ Bắc Kinh – Tp. Hồ Chí Minh. (transit ở Vũ Hán)

CZ6078  SGN    PVG    13:10  18:10 
CZ3138  PEK    WUH  15:10  17:50
CZ8317  WUH  SGN    21:05  00:05

 • Vé tàu cao tốc CRH Tô Châu – Bắc Kinh

 • Lệ phí sân bay, bảo hiểm an ninh hàng không, phụ phí xăng, dầu. (có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm xuất vé)

 • Visa Trung Quốc – Visa đoàn (đi và về cùng đoàn) (Nếu quý khách mang quốc tịch nước ngoài. Vui lòng tự xin visa trước khi tham gia đoàn)

 • Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao (2 người/ phòng)

 • Xe vận chuyển phục vụ theo chương trình

 • Ăn các bữa theo chương trình

 • Phí tham quan tại các điểm (vé vào cửa 1 lần)

 • HDV địa phương và Trưởng đoàn Việt Nam theo suốt hành trình.

 • Bảo hiểm du lịch mức cao nhất là 50,000USD/khách (không chịu trách nhiệm với du khách tách khỏi đoàn)

 • Quà tặng: Nón nhung, bao hộ chiếu, thẻ treo hành lý.

2/ DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

 • Hộ chiếu (còn thời hạn trên 06 tháng)

 • Tiền tips cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (990.000 VNĐ/khách/tour)

 • Nước uống tự gọi trong bữa ăn, điện thoại, giặt ủi, thuốc men, bệnh viện …

 • Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.

 • Hành lý quá cước theo quy định của Hàng không.

 • Phụ thu phòng đơn: 5,500,000VNĐ/khách.

 • Trẻ em ngủ ghép với bố mẹ - Trường hợp 2 trẻ em đi chung với 2 người lớn, quý khách vui lòng đóng tiền 1 trẻ em giá người lớn để lấy thêm 1 giường.

 • Visa tái nhập Việt Nam đối với khách mang quốc tịch nước ngoài: 55USD/khách tương đương 1,265,000VNĐ/khách

 • Thuế GTGT 10% (vui lòng báo trước 3 ngày trước khi xuất vé máy bay)

3/ LƯU Ý:

 • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

 • Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính), đặt cọc trước 50% giá tour khi đăng ký tour và hoàn tất thanh toán trước 2 tuần trước khi tour khởi hành.

 • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).

 • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.

 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 7 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.

 • Nếu quý khách yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu.

 • Đối với khách hàng hơn 75 tuổi trở lên, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.

 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định…) công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

 • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ.

 • Các chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót, do phụ thuộc vào các hãng hàng không.

 • Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa… công ty sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của Quý khách và không chịu trách nhiệm bồi thường cho những chi phí phát sinh, cũng như những dịch vụ đã thực hiện.

4/ ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:

 • Đặt cọc 50% giá trị tour sau khi đặt tour. Phần còn lại vui lòng thanh toán trước 7 ngày khởi hành.

 • Hủy tour sau khi đăng ký phí phạt 50% tiền cọc (+phí visa nếu có).

 • Hủy tour trước 14 ngày phí phạt = 50% tổng giá tour chương trình (+phí visa nếu có) (Tính theo ngày làm việc)

 • Hủy tour trước 10 ngày phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình (+phí visa nếu có) (Tính theo ngày làm việc)

 • Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị chương trình (+ phí visa nếu có). (Tính theo ngày làm việc)

 • Sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND & hóa đơn đã đóng tiền đến ngay văn phòng công ty để làm thủ tục hủy tour. Công ty không nhận khách báo hủy qua điện thoại.

 • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết và phải được Công ty xác nhận. Việc hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với công ty hoặc qua fax, email và phải được công ty xác nhận. Việc hủy bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

————————————————————————————————

GỌI NGAY 0909 486156 hoặc 0338 625718 hoặc 0329 979134

ĐỂ BIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

BAYON TRAVEL

————————————————————————————————

XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM

Đánh giá