(5N4Đ) Tour du lịch Thanh Hóa Pù Luông Mộc Châu Tam Chúc Tam Cốc Đền Trần

8.990.000đ

PULUONG5N4D

Điểm nổi bật Tour du lịch Thanh Hóa Pù Luông Mộc Châu Tam Chúc Tam Cốc Đền Trần 5N4Đ

 • Di tích đền Trần trăm tuổi

 • Thành nhà Hồ, Suối cá Thần Cẩm Lương linh thiêng

 • Check-in cánh đồng bất tận Bản Lác Mai Châu

 • Đồi chè trái tim, công viên Happy Land nổi tiếng

 • Thác Dải Yến, Cầu Tình Yêu, Thủy điện Hòa Bình

 • Chùa Tam Chúc, Chùa Bà Đanh, Tam Chúc cùng với Thất Tinh 99 ngọn

 • Trở về lành Vũ Đại của Chí Phèo Thị Nở

 • Resort thiên nhiên 5* Pù Luông

 • Văn hóa ẩm thực Thái đặc sắc


Hết hàng

Lịch trình Tour du lịch Thanh Hóa Pù Luông Mộc Châu Tam Chúc Tam Cốc Đền Trần 5N4Đ

Ngày 1: TP. HỒ CHÍ MINH - THANH HÓA - PÙ LUÔNG

Xem thêm

NGÀY 2: PÙ LUÔNG - BẢN LÁC - MỘC CHÂU

Xem thêm

NGÀY 3: MỘC CHÂU - THÁC DẢI YẾN - CẦU TÌNH YÊU

Xem thêm

NGÀY 4: KIM BÔI - TAM CHÚC - NINH BÌNH

Xem thêm

NGÀY 5: TAM CỐC - ĐỀN TRẦN – NỘI BÀI – TP.HCM 

Xem thêm

 

NGÀY 1: TP. HỒ CHÍ MINH - THANH HÓA - PÙ LUÔNG

Sáng: Hướng dẫn viên (HDV) đón đoàn tại ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục bay đi Thanh Hóa. Bắt đầu chương trình tour du lịch Pù Luông Thanh Hóa 5 ngày 4 đêm
Đến sân bay Thọ Xuân - Thanh Hóa, xe khởi hành đưa đoàn đi thăm quan khu di tích Lam Kinh. Lê Lợi sau 10 năm lãnh đạo cuộc khởi nghĩa Lam Sơn lên ngôi hoàng đế đóng đô ở Đông Kinh (Thăng Long), đồng thời nhà vua cho xây dựng ở quê hương đất tổ Lam Sơn một kinh thành gọi là Lam Kinh.
Đoàn tiếp tục thăm quan Thành Nhà Hồ - Đây là tòa thành kiên cố với kiến trúc độc đáo bằng đá có quy mô lớn hiếm hoi ở Việt Nam, có giá trị và độc đáo nhất, duy nhất còn lại ở tại Đông Nam Á và là một trong rất ít những thành lũy bằng đá còn lại trên thế giới.

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa. 

Chiều:

 • Đoàn tiếp tục thăm quan Suối Cá Thần Cẩm Lương - Người ta tin rằng cá ở đây linh thiêng nên mọi người chỉ đến chiêm ngưỡng và cầu may, không ai đánh bắt. Theo niềm tin của người dân trong vùng, đây là giống cá thần. Sự sung túc của đàn cá trên dòng suối sẽ đem lại sự bình yên no ấm cho cuộc sống của bà con dân tộc Mường, nên truyền đời người dân trong khu vực luôn gìn giữ nuôi nấng, không ai dám ăn thịt loại cá này, vì đó là hành động xúc phạm đến thần linh, chẳng những gây ra tai hoạ cho mình mà còn cho cả cộng đồng
 • Sau đó, xe đưa đoàn về khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông. Pù Luông là tên gọi của đồng bào dân tộc Thái có nghĩa là đỉnh núi cao nhất trong vùng. Pù Luông được đánh giá là khu bảo tồn thiên nhiên có giá trị về khoa học, kinh tế xã hội và du lịch sinh thái.

Tối: Đoàn về Resort nhận phòng, ăn cơm tối tại Resort Pù Luông.

 

Tour du lịch Pù Luông Thanh Hóa

Đoàn du lịch Pù Luông Thành Hóa sẽ Check-in tại Suối Cá Thần Cẩm Lương

 

Tour du lịch Pù Luông Thanh Hóa

Nghỉ dưỡng tại Resort Pù Luông

 

NGÀY 2: PÙ LUÔNG - BẢN LÁC - MỘC CHÂU

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng, sau đó tiếp tục hành trình ngày thứ hai tour du lịch Pù Luông Thanh Hóa Mộc Châu 5N4Đ

 • Xe và HDV đưa Quý khách đến Bản Lác - Mai Châu bắt đầu khám phá một điểm du lịch cộng đồng nổi tiếng ở Mai Châu. Thay vì là một nơi sầm uất hay tráng lệ hào hoa, Bản Lác hội tụ tất cả các đặc tính dân dã, tự nhiên và thân thiện với khách du lịch khi một lần đặt chân đến đây. Điểm đặc biệt của địa danh này là nơi đây còn giữ nguyên các nếp nhà sàn của người Thái. Dọc con đường vào bản, hai bên đường ruộng mạ xanh non tuyệt đẹp, cứ cách một đoạn ngắn lại thấy một ngôi nhà sàn nằm rải rác dọc đường đi. Quả thật, có đến đây mới cảm nhận được không khí thú vị và tuyệt vời của rừng núi.


Trưa: Đoàn du lịch Pù Luông Thanh Hóa dừng chân dùng cơm trưa. Sau đó, xe đưa đoàn thăm quan:

 • Đồi Chè Trái Tim để dạo chơi trên thảo nguyên trải rộng mênh mông tận trời, nhìn ngắm những đồi chè xanh mướt, cảm giác bình yên và thơ mộng. Quý khách chụp ảnh kỷ niệm với đồi chè trái tim. Đây là đồi chè trái tim đẹp nhất ở Mộc Châu nên du khách hãy một lần đến đây để chiêm ngưỡng. 
 • Thung lũng Nà Kha -  nơi có một thung lũng trồng mận tuyệt đẹp. Nà Ka bây giờ đang vào mùa mận chín. Thăm nơi này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên tươi đẹp của núi rừng Tây Bắc, hít thở bầu không khí trong lành, tự tay hái và thưởng thức những trái mận căng mọng trên cành.( Sau mùa mận, được thay thế bằng điểm tham quan Rừng thông Bản Áng)

Chiều: Đoàn dùng bữa tối. Nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi và tự do thăm quan Mộc Châu về đêm. Kết thúc ngày tham quan thứ hai chương trình tour du lịch Pù Luông Thanh Hóa 5N4Đ.

 

Đoàn du lịch Pù Luông Thanh Hóa tham quan kiến trúc nhà sàn độc đáo của người Thái

Đoàn du lịch Pù Luông Thanh Hóa tham quan kiến trúc nhà sàn độc đáo của người Thái

 

Thung Lũng Nà Ka điểm đến bình yên trong hành trình du lịch khám phá Pù Luông Thanh Hóa

Thung Lũng Nà Ka điểm đến bình yên trong hành trình du lịch khám phá Pù Luông Thanh Hóa

 

NGÀY 3:  MỘC CHÂU - THÁC DẢI YẾN - CẦU TÌNH YÊU

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm và trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn đi thăm quan:

 • Thác Dải Yếm: Tương truyền đây là Dải Yếm của người con gái cứu chàng trai thoát khỏi dòng nước lũ (vào mùa khô Thác không có nước sẽ thay bằng điểm khác để tiết kiệm thời gian của quý khách)
 • Cầu kính tình yêu Mộc Châu: cầu kính công nghệ 5D hiện đại nhất Thế Giới với 2 phần mềm điều khiển 30 loại hiệu ứng khác nhau cho người đi trải nghiệm không gian huyền ảo chưa từng có ( Chi phí tự túc – 100.000vnđ ).
 • Khu du lịch Happy land: nơi hàng trăm loài hoa Tây Bắc hội tụ về đây khoe sắc. Những thảm hoa đẹp như mơ nằm trọn dưới thung lũng, xung quanh là những triền núi trắng muốt hoa cải đẹp mê hồn, phía dưới một chút có dòng suối Sập chảy từ bên Lào về, xuyên qua thác Dải Yếm, nước trong vắt, có nhiều loài cá quý... Tất cả hòa trong một không gian đẹp, cuốn hút và làm say lòng du khách. 

Trưa: Đoàn du lịch Pù Luông Thanh Hóa dùng bữa trưa, nghỉ chân.


Chiều: Sau đó, đoàn tiếp tục hành trình ghé thăm Thủy Điện Hòa Bình – một công trình thế kỷ mang tầm vóc thời đại. Quý khách nghe giới thiệu về Bảo tàng thủy điện Hòa Bình và ngắm bức thư thế kỷ. Quý khách làm lễ dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ trên núi Ông và  tượng Đài Tưởng niệm các chiến sỹ Việt Nam và Liên Xô hy sinh cho công trình thủy Điện.

Đoàn ăn tối tại, nhận phòng và nghỉ ngơi tại Kim Bôi (hoặc thành phố Hòa Bình).

 

Khu di tích Happy Land nơi hội tụ trăm loài hoa đẹp của núi rừng Pù Luông Thanh Hóa sẽ níu chân đoàn du lịch

Khu di tích Happy Land nơi hội tụ trăm loài hoa đẹp của núi rừng Pù Luông Thanh Hóa sẽ níu chân đoàn du lịch

 

Tour du lịch Pù Luông Thanh Hóa

 

 

NGÀY 4: KIM BÔI - TAM CHÚC - NINH BÌNH

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng và trả phòng khách sạn. Tiếp tục hành trình tour du lịch khám phá Pỳ Luông Thanh Hóa cùng BAYON TRAVEL
Đoàn Khởi hành đi Hà Nam, tham quan Chùa Bà Đanh và tiếp tục chiêm bái Chùa Tam Chúc gắn với truyền thuyết “Tiền Lục nhạc - hậu Thất Tinh”. Theo đó, trên dãy núi 99 ngọn nằm ở phía Tây Nam hướng về chùa Hương có 7 ngọn núi gần làng Tam Chúc. Tích xưa kể lại cả 7 ngọn núi này đều xuất hiện một đốm sáng lớn tựa như 7 ngôi sao, sáng suốt đêm ngày. Ánh sáng lung linh từ trên cao rọi xuống một vùng rộng lớn. Dân làng gọi đó là núi “Thất Tinh” và ngôi chùa ở đây được gọi là chùa “Thất Tinh”. Sau khi hoàn thành, Chùa Tam Chúc có diện tích lớn nhất thế giới.

Trưa: Đoàn ăn trưa tại Tam Chúc.

Chiều: Đoàn ghé thăm Làng Vũ Đại, quê hương của nhà văn Nam Cao. Những sáng tác của ông như  “Lão Hạc”, “Chí Phèo”, “Trăng sáng”,.. đều lấy cảm hứng từ những nhân vật, cuộc sống thực ở làng quê mình. Đây cũng chính là lý do địa danh làng Vũ Đại trở nên nổi tiếng với nhiều du khách phương xa. Và thăm quan ngôi nhà cổ hơn 100 năm tuổi đầy bí ẩn của “Bá Kiến”.

Đoàn khởi hành về thành phố Ninh Bình, thưởng thức bữa ăn tối với các món đặc sản thịt dê, cơm cháy. 

Đoàn về khách sạn, nhận phòng và nghỉ ngơi.

 

Chùa Tam Chúc điểm đến không thể bỏ qua

Chùa Tam Chúc điểm đến không thể bỏ qua

 

 

NGÀY 5: TAM CỐC - ĐỀN TRẦN – NỘI BÀI – TP.HCM 

Sáng: Quý khách ăn sáng và trả phòng khách sạn.

Đoàn thăm quan nhà thờ đá Phát Diệm - ngôi thánh đường cổ kính hơn 100 năm tuổi được xây dựng trong suốt 30 năm. Công trình làm hoàn toàn bằng đá và gỗ lim được mệnh danh là “kinh đô Công giáo Việt Nam
Đoàn khởi hành về bến thuyền Tam Cốc, Quý khách lên thuyền thăm quan Tam Cốc - Bích Động còn được biết đến với những cái tên nổi tiếng như "vịnh Hạ Long trên cạn" hay "Nam thiên đệ nhị động" là một khu du lịch trọng điểm quốc gia Việt Nam và đã được tổ chức UNESCO xếp hạng di sản thế giới

Đoàn ăn trưa.

Chiều: Đoàn khởi hành về Hà Nội. Trên đường đoàn ghé Khu di tích Đền Trần Nam Định là ngôi đền thờ 14 vị vua nhà Trần cùng gia quyến và các quan lại có công phù tá. Nơi đây còn nổi tiếng với Lễ dâng hương khai ấn Đền Trần đầu xuân và Hội Đền Trần tháng tám âm lịch hàng năm.

 

Đoàn tham quan du lịch có dịp viếng thăm đền Trần

Đoàn tham quan du lịch có dịp viếng thăm đền Trần

Tour du lịch Pù Luông Thanh Hóa

Tối: Đoàn ăn tối tại sân bay Nội Bài với các món bún bò,hoặc phở , sau đó làm thủ tục đáp chuyến bay về lại Tp HCM

Đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, HDV Bayon Travel chia tay đoàn và kết thúc chương trình tour du lịch Thanh Hóa Pù Luông 5 ngày 4 đêm. Hẹn gặp lại Quý khách trong hành trình kế tiếp!

*** Chương trình có thể thay đổi thứ tự lịch trình để phù hợp với thời gian và cung đường cho phép nhưng công ty vẫn bảo đảm đầy đủ chương trình tour du lịch Pù Luông Thanh Hóa 5N4Đ cho quý khách.

BAYON TRAVEL

FOR YOU WITH YOU ABOUT YOU

————————————————————————————————

GỌI NGAY 0909 486156 hoặc 0338 625718 hoặc 0329 979134

ĐỂ BIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

BAYON TRAVEL

————————————————————————————————

XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM

1/ DỊCH VỤ BAO GỒM:

 • Vận chuyển: Xe tham quan (16, 29, 35, 45 chỗ tùy theo số lượng)  .
 • Vé máy bay khứ hồi: Vietjet Air (07 kg xách tay + 15 kg hành lý ký gửi ). Trong trường hợp khách chọn hãng bay khác, sẽ cộng phí chênh lệch ( nếu có ), nhưng phải trùng thời gian của hành trình . Qúy khách bay Vietnam Airline cộng thêm chênh lệch phí (nếu có ).
 • Khách sạn, resort  3, 4 sao: 2 – 3 khách/phòng (trường hợp lẻ nam, nữ ở phòng 03). 

Tại Pù Luông: Pu Luong Eco Garden, Pu Luong Natura resort ..….hoặc tương đương. 
Tại Mộc Châu: Mường Thanh, Kim Dung, Phoenix Resort…..hoặc tương đương. 
Tại Kim Bôi - Hòa Bình: V Resort, Hoa Đào Hotel, Grand Hotel, Sakura Hotel …………hoặc tương đương
Tại Ninh Bình: Hoàng Sơn Hotel, Ninh Bình Legend……….. hoặc tương đương.

 • Ăn uống: Điểm tâm sáng 04 bữa sáng tại khách sạn, 9 bữa ăn chính, tiêu chuẩn 150.000 VND/suất. và 1 bửa ăn nhẹ tại sân bay Nội Bài.
 • Tham quan: Vé tham quan các điểm du lịch theo chương trình. 
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt: Phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo. 
 • Bảo hiểm: Du lịch trọn tour, mức bồi thường tối đa 60.000.000 đ/trường hợp.
 • Quà tặng: 01 nước suối (0.5 lít/ngày).

2/ DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

 • Tiền Tip cho HDV và lái xe.  
 • Ăn uống, vui chơi giải trí cá nhân... ngoài chương trình

3/ QUY ĐỊNH GIÁ TOUR TRẺ EM:

 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua 01 vé bằng giá tour người lớn. 
 • Trẻ em từ 06 tuổi dưới 11 tuổi, tính 75% giá tour và 100% vé máy bay theo quy định của hãng hàng không VietJet Air. Bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe và ngủ chung với gia đình. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em, trẻ em thứ 2 trở lên, mua thêm 1 suất giường đơn hoặc 1 vé người lớn. 
 • Trẻ em từ 02 tuổi dưới 06 tuổi, được miễn phí tour. Vé máy bay tính theo quy định của hãng hàng không VietJet Air (100% giá vé máy bay người lớn), người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé. Hai người lớn chỉ kèm 1 trẻ em dưới 06 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên phải mua ½ vé tour. 
 • Trẻ em dưới 02 tuổi, được miễn phí tour và phụ thu vé máy bay theo quy định của hãng hàng không

4/ NHỮNG THÔNG TIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

I.    Chương trình tour:

 • Các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi, sắp xếp lại, nhưng vẫn đầy đủ theo chương trình tour.

 • Trong trường hợp chương trình tour bị cắt giảm, hủy bỏ, do các điều kiện khách quan bất khả kháng như: Thời tiết xấu, thiên tai, dịch bệnh, an ninh, chính phủ trưng dụng khẩn cấp, hàng không dời hoặc hủy chuyển bay do trục trặc kỹ thuật, thì Công ty du lịch sẽ miễn nhiệm và sẽ giải quyết hoàn trả lại chi phí các khoản dịch vụ chưa thực hiện được cho Quý khách. 

II.    Giấy tờ tùy thân: 

 • Khi đi tour, Quý khách phải đem theo giấy tờ tùy thân:

 • Khách Việt Nam:

-    Người lớn và trẻ em trên 14 tuổi: CMND hoặc hộ chiếu.

-    Trẻ em dưới 14 tuổi: Giấy khai sanh (bản chánh).

-    Trẻ em dưới 18 tuổi, phải có cha mẹ hoặc người thân đi cùng

 • Khách Nước ngoài: Passport hoặc thẻ xanh, còn hạn sử dụng.

 • Tất cả giấy tờ là bản chánh, còn hạn sử dụng, hình ảnh rõ nét. Đăng ký vé theo đúng tên họ trên giấy tờ và sử dụng 1 loại giấy tùy thân khi mua vé và khi đi tour.

III.    Kiểm tra dịch vụ:

 • Trường hợp đi xe: Ngày khởi hành, Quý khách cần kiểm tra số ghế ngồi đã chọn đặt khi mua vé, đề nghị HDV sắp xếp lại nếu không đúng số ghế và giữ đúng vị trí suốt hành trình tour.

 • Khách sạn: Theo quy định của các khách sạn, giờ nhận phòng là sau 14 giờ, trả phòng trước 12 giờ. Quý khách cần kiểm tra kỹ các giấy tờ cá nhân khi giao và nhận với lễ tân khách sạn.

IV.    Hành lý: Nếu đi xe nhỏ (16,29 chỗ)  Quý khách vui lòng không đem theo valy quá lớn, cồng kềnh.

V.    Quản lý tài sản: 

 • Nếu có đem theo tư trang, tiền bạc, vật dụng giá trị, đề nghị Quý khách:

-    Tự quản lý kỹ khi đi trên đường.

-    Gởi tại quầy lễ tân khi tới khách sạn hoặc khi đi tham quan.

-    Tại các địa điểm chờ xe, cần chú ý hành lý, bóp ví, điện thoại di động.

VI.    Sức khỏe, an toàn:

 • Để chuyến du lịch được vui vẻ, an toàn, đề nghị Quý khách: 

-    Người lớn tuổi, hoặc sức khỏe kém, cần đi chung với thân nhân có đầy đủ sức khỏe 

-    Người đang mang thai, cần có ý kiến đồng ý cho đi tour của bác sĩ. 

-    Tùy theo chuyến du lịch miền biển, miền núi hoặc đồng bằng, Quý khách cần đem theo theo các vật dụng phù hợp để tiện sử dụng khi cần thiết. 

-    Hỗ trợ hướng dẫn viên trong việc chú ý, chăm sóc người thân nhất là quản lý các trẻ em trong gia đình cẩn thận trong những lúc lên xuống xe dọc đường, đi tham quan leo đồi núi, xuống thác sâu, đi tàu đò, tắm biển.v.v.

-    Người lớn tuổi hoặc sức khỏe kém không nên tắm biển, lặn biển, leo núi, xuống thác sâu, và tham gia các trò chơi cảm giác mạnh. 

-    Cần chú ý vệ sinh thực phẩm, khi ăn uống ngoài các hàng quán. 

5/ ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ, THANH TOÁN, HOÀN/HỦY TOUR:

 • Ngay sau khi đăng ký tour, cọc 50% tổng giá tour, phần còn lại Quý khách vui lòng thanh toán trước ngày khởi hành là 15 ngày.
 • Việc hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và được Công ty xác nhận. Việc hủy bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
 • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
 • Hủy vé máy bay (VMB) phạt theo hợp đồng của Hãng hàng không quy định

***Trong những trường hợp khách quan như: Khủng bố, thiên tại, biểu tình, dịch bệnh,… hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương triện vận chuyển công cộng như: Máy bay, tàu hỏa,… thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lịch trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn của khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh, nhưng Công ty sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ Quý khách!

————————————————————————————————

GỌI NGAY 0909 486156 hoặc 0338 625718 hoặc 0329 979134

ĐỂ BIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

BAYON TRAVEL

————————————————————————————————

XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM

Đánh giá