Đi tour du lịch Lệ Giang cổ trấn, ĐIỀU BẠN MUỐN?

  • 11/09/2019
  • 525

Đi tour du lịch Lệ Giang cổ trấn, không chỉ đơn thuần là chuyến đi nghĩ dưỡng lấy lại sức sau thời gian làm việc mệt mỏi mà còn là cơ hội để bạn có thể tìm hiểu và khám phá được nhiều điều mới lạ. Cùng Bayon Travel tìm hiểu nhé!

Bayon Travel sẽ giới thiệu đến bạn những cái mà bạn “nhận” được khi đi tour du lịch Lệ Giang cổ trấn, đừng chần chừ gì mà hãy cùng khám phá ngay:

1.    Sự đặc biệt của một vị trí địa lý

Tour du lịch Lệ Giang cổ trấn cho bạn trải nghiệm được nét độc đáo trong vị trí địa lý đã hình thành nên điểm đến hấp dẫn khách du lịch này. Địa điểm này nằm ở độ cao 2.400m so với mặt nước biển cho nên khí hậu quanh năm mát mẻ. Tuy nhiên vì sự đặc biệt ở vị trí này mà đôi khi thời tiết cũng có lúc nắng mưa thất thường.

Tour du lịch Lệ Giang cổ trấn: Lệ Giang cổ trấn có vị trí địa lí đặc biệt (Ảnh sưu tầm)

Lệ Giang cổ trấn có vị trí địa lí đặc biệt (Ảnh sưu tầm)

Với vị trí đặc biệt này mà người ta đã tạo ra một hệ thống cấp nước có từ thời cổ xưa và còn được bảo quản cho tới hôm nay. Chính hệ thống này đã giúp cho thị trấn luôn sạch sẽ. 

2.    Cuộc sống sinh hoạt 

Đến với tour du lịch Lệ Giang cổ trấn, bạn sẽ được giới thiệu về cuộc sống sinh hoạt của người dân nơi đây với những điều thú vị. Giả sử như việc tộc người Naxi là tộc người chiếm tuyệt đại đa số dân cư ở đây. Và hầu như cư dân đều chỉ tập trung vào việc thực hiện các ngành nghề thủ công. Nhưng vật phẩm được sử dụng hằng ngày hay những loại trang sức bằng bạc hoặc bằng đồng, sản phẩm làm từ da và lông thú đều là những tuyệt tác được làm từ bàn tay của người dân nơi đây. Họ còn phát triển cả nghề dệt vải, nấu và chưng cất các loại rượu. Đi đến đây và khám phá cuộc sống sinh hoạt của họ, bạn sẽ cảm thấy được sự thân quen đến khó tả.

Tour du lịch Lệ Giang cổ trấn: Trang phục của người Naxi – tộc người đông nhất ở Lệ Giang cổ trấn (Ảnh sưu tầm)

Trang phục của người Naxi – tộc người đông nhất ở Lệ Giang cổ trấn (Ảnh sưu tầm)

Sau một ngày làm việc, họ trở về những ngôi nhà truyền thống của mình. Thời gian rỗi thì họ chơi các loại nhạc cụ cổ xưa, vào các thời điểm lễ hội diễn ra thì họ lại cùng nhau trang trí, tổ chức các trò chơi khiến không khí tràn đầy sức sống.

3.    Địa điểm tham quan hấp dẫn

Đến với tour du lịch Lệ Giang cổ trấn, bạn tha hồ khám phá những địa điểm hấp dẫn của Lệ Giang:

Tour du lịch Lệ Giang cổ trấn: Thành cổ Lệ Giang nổi tiếng của cổ trấn này (Ảnh sưu tầm)

Thành cổ Lệ Giang nổi tiếng của cổ trấn này (Ảnh sưu tầm)

Thứ nhất là Venice Phương Đông – Thành cổ Lệ giang. Lệ Giang trở nên trữ tình hơn bao giờ hết trong con mắt của thực khách khi họ được ngắm nhìn sự trong trẻo và đẹp đẽ của thiên nhiên. Với những chiếc cầu nhỏ nhắn bắt qua các con sông chảy qua những căn nhà cổ  cùng vẻ thấp thoáng yểu điệu của cành liễu buông nhẹ xuống thềm nhà đã khiến bức tranh Lệ Giang trở nên tuyệt sắc hơn bao giờ hết.

Thung lũng Lam Nguyệt hút mắt du khách đi tour du lịch Lệ Giang cổ trấn

Thung lũng Lam Nguyệt hút mắt du khách đi tour du lịch Lệ Giang cổ trấn

Thứ hai là thung lũng Lam Nguyệt hay còn được gọi là Bạch Thủy Hà. Từ trên cao nhìn xuống thung lũng bạn sẽ thấy giống như một vành trăng khuyết được tô đậm một màu ngọc bích vừa thanh mát lại vừa mê hoặc.

Tour du lịch Lệ Giang cổ trấn: Shangrila – một địa điểm nổi tiếng khác của Lệ Giang cổ trấn (Ảnh sưu tầm)

Shangrila – một địa điểm nổi tiếng khác của Lệ Giang cổ trấn (Ảnh sưu tầm)

Cuối cùng là Shangrila. Với vẻ đẹp tự nhiên sẵn có kết hợp với sự độc đáo và bí ẩn của nền văn hóa gắn liền với người dân Tây Tạng, bạn sẽ được khám phá một nét văn hóa Phật giáo với kiến trúc đền chùa được xây dựng theo phong cách Tây Tạng. Đây chắc hẳn sẽ là trải nghiệm khiến bạn cảm thấy hồi hộp và trông đợi nhất đấy.

 

CHIA SẺ THÔNG TIN DU LỊCH HỮU ÍCH

CLICK XEM

————————————————————————————————

 

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR 0909486156 - 0338625718 - 0329979134

BAYON TRAVEL

————————————————————————————————

 

VỀ TRANG CHỦ

Đánh giá